รวมกระถางต้นไม้เก๋ๆ ที่ร้าน ANOA

เริ่มโดย babala, ก.ย 12, 2023, 06:25 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

babala


เมื่อพูดถึงการปลูกต้นไม้ หรือหาต้นไม้มาเลี้ยงนั้น ไม่ได้ช่วยลดภาวะโลกร้อนเพียงอย่างเดียวนะคะ แต่ยังมีประโยชน์ต่อร่างกายของเราอีกด้วย โดยเฉพาะต้นไม้ที่ใช้ปลูกในบ้าน นอกจากจะช่วยให้บ้านของเราสวยงามน่าอยู่มากขึ้นแล้วยังช่วยให้อากาศในบ้านสดชื่นมากขึ้นอีกด้วย ซึ่งการปลูกต้นไม้เพื่อตกแต่งบ้าน และสวนนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องปลูกในกระถางต้นไม้ เพราะมันสามารถเคลื่ยนย้ายได้สะดวก สามารถนำไปวางในมุมต่าง ๆ ภายในบ้านได้ ไม่ว่าจะเป็นในบริเวณบ้าน อย่างเช่น ในห้องนอน, ห้องทำงาน, หรือตามมุมต่าง ๆ เป็นต้น ได้ตามที่ต้องการ แหละที่สำคัญการปลูกต้นไม้โดยใช้กระถางใส่ต้นไม้ยังช่วยให้เราสามารถดูแลต้นไม้ได้ง่ายมากขึ้นอีกด้วย และเดี๋ยวนี้กระถางต้นไม้ก็มีดีไซน์เก๋ ๆ ให้เราได้เลือกซื้อกันกลายเป็นอีกหนึ่งศิลปะชั้นดีได้เลย ซึ่งที่ ANOA นั้นมีกระถางต้นไม้หลายแบบให้ได้เลือกซื้อเอามาใช้กันเยอะมาก ๆ ตามนี้เลยค่ะ

รวมกระถางต้นไม้เก๋ ๆ ที่ร้าน ANOA

1.   กระถางแคคตัส
กระถางแคคตัส จะมีรูระบายน้ำที่ก้นกระถางที่สามารถระบายน้ำได้ไว น้ำไม่ขังเพื่อป้องกันความชื้นที่เยอะเกินไปเพราะอาจจะทำให้รากเน่าได้ ที่ร้านมีกระถางมากมายหลากหลายรูปแบบหลากหลายวัสดุให้ได้เลือกซื้อเอามาใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น เซรามิก, พลาสติก หรือดินเผาเพื่อตอบโจทย์ทุกสไตล์การเลี้ยงต้นไม้ของทุกคน
2.   กระถางเซรามิก
กระถางเซรามิก จะตอบโจทย์ทุกสไตล์การเลี้ยงต้นไม้แบบใหม่ด้วยลวดลายที่สวยงาม มีสไตล์เฉพาะ ทำให้เพิ่มเสน่ห์ให้กับสวนและต้นไม้ได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญร้านเราขายกระถางต้นไม้เซรามิกที่ราคาจับต้องได้
3.   กระถางต้นไม้พลาสติก
กระถางต้นไม้พลาสติกของร้านเราจะเป็นเนื้อพลาสติกหนาพิเศษ ทำให้แข็งแรง ทนทาน และมีความยืดหนุ่นสูง ตกไม่แตกง่าย อายุการใช้งานยาว ที่สำคัญมีรูระบายน้ำกว้าง สามารถระบายน้ำได้ไว น้ำไม่ขัง ก้นกระถางยกสูงทำให้รากไม่แช่น้ำ
4.   กระถางปากแตร
กระถางปากแตร ผลิตจากเนื้อพลาสติกหนาพิเศษ แข็งแรง ทนทาน ทนแดด ตกไม่แตก มีรูระบายน้ำที่สามารถระบายน้ำได้ไว น้ำไม่ขัง ก้นกระถางยกสูงทำให้รากไม่แช่น้ำ และด้วยรูปทรงสูงทรงปากแตรทำให้รากเดินได้ดีและโตไวมากกว่ากระถางทรงเตี้ย

ทั้งนี้สิ่งสำคัญในการปลูกต้นไม้เพื่อเพิ่มบรรยากาศให้บ้านดูอบอุ่น และน่าอยู่ยิ่งขึ้นนั้น ไม่ได้ขึ้นอยู่กับแค่การเลือกกระถางต้นไม้เพียงอย่างเดียว แต่มันยังต้องขึ้นอยู่กับการจัดวางตำแหน่งของกระถางต้นไม้ภายในบ้าน และสวนด้วย เช่นถ้าต้นไม้มีขนาดใหญ่ หรือเป็นกระถางใหญ่ เป็นจุดเด่นในการมองเห็นควรนำไปไว้ที่สวน เป็นต้น นอกจากนี้เรายังสามารถนำกระถางใส่ต้นไม้มาแบ่งแยกระหว่างสวนที่เปียกและสวนที่แห้งได้อีกด้วยค่ะ

สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.anoa.in.th/plant-pots